Vì sao sử dụng nước rửa chén Kochu lại không gây hại cho da tay?

Một trong những ưu điểm được khách hàng yêu thích nhất của nước rửa chén Kochu đó chính là sử dụng thường xuyên mà không hề gây khô da và kích ứng. Tại sao Kochu lại làm được điều này?

Nước Rửa Chén

Gần đây, Kochu nhận được rất nhiều feedback từ khách hàng, ví dụ như:

‘’Nhà mình sử dụng nước rửa chén Kochu đã lâu, từ ngày dùng Kochu, mình không cần đeo găng tay rửa chén mà da tay vẫn không bị khô. Mình còn tiện dùng luôn cả nước rửa chén để rửa tay, rất sạch mà da tay không bị gì cả.”

“Sử dụng nước rửa chén chung với rửa tay luôn, rất tiện mà lại tiết kiệm!”

“Nước rửa chén này dùng mềm da thích lắm, chẳng bị khô tay tí nào cả nên mình rất tin tưởng sử dụng,…”

Nuoc Rua Chen

Cảm ơn feedback rất đáng yêu từ khách hàng của Kochu.

Nước rửa chén Kochu với thành phần được chiết xuất từ tinh dầu bạc hà và quế. Cả 2 loại tinh dầu này đều có tác dụng rất tốt trong việc diệt khuẩn, làm mềm và dưỡng da tay vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy, khi bạn sử dụng nước rửa chén Kochu, các chất dưỡng từ tinh dầu sẽ vừa bảo vệ da tay, vừa dưỡng da và giúp làm mềm da rất tốt.

Với công nghệ enzyme, nước rửa chén Kochu vẫn đảm bảo rất tốt các tính năng làm sạch và diệt khuẩn cho chén dĩa của gia đình. Công thức tạo bọt thực vật, tạo bọt tốt và dễ dàng rửa trôi với nước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc làm sạch bề mặt mà không để lại chất rửa trên chén dĩa.

Nuoc Rua Chen Homey An Toan 1

Bạn cũng hoàn toàn có thể rửa chén với tay mà không cần găng tay bảo vệ vì nước rửa chén Kochu hoàn toàn lành tính, không chất độc hại, cân bằng độ pH nên không gây khô da mà còn dưỡng da mềm mại, an toàn.

Không những vậy, nước rửa chén Kochu còn là giải pháp hoàn hảo cho những ai có cơ địa dễ kích ứng với nước rửa chén hoá học. Đồng thời, ở nhà, các bé cũng có thể phụ mẹ rửa chén mà không lo hại da tay hay kích ứng.

Kochu – thấu hiểu nỗi lo của bàn tay bà nội trợ!

Rate this post