KOCHU – THƯƠNG HIỆU VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Giới thiệu

KOCHU – một thương hiệu sản phẩm mới với phương châm xây dựng và bảo vệ cuộc sống tương lai Xanh – Sạch. Chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết vào từng sản phẩm để tạo nên những giá trị tốt nhất đến khách hàng.

Các tên Kochu được bắt nguồn từ tiếng Hàn Quốc, có nghĩa là Cô Tấm. Đây là nhân vật trong truyện Cổ tích Tấm Cám, với nhiều ý nghĩa lối sống nhân văn, phụng sự cuộc sống.

Giới thiệu

 

Logo KOCHU được thiết kế gồm 1 hình giọt nước và 1 hình tròn. Trong đó, giọt nước đại diện cho sự chiết xuất, chắt lọc tinh hoa. Vòng tròn đại diện cho sự tối ưu. Gạch ngang đại diện cho sự cân bằng sinh thái. Chữ KOCHU sử dụng chữ in nét mảnh không chân thể hiện sự hiện đại, phóng khoáng. Tất cả tượng trưng cho sự kết hợp giữa giá trị truyền thống, bảo vệ thiên nhiên và ứng dụng công nghệ tiên tiến, phá cách đổi mới trong sản phẩm.

Các sản phẩm của KOCHU là những sản phẩm ứng dụng công nghệ mới, theo tiêu chuẩn xuất khẩu, theo quy định của Cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa kỳ. Chúng tôi kết hợp cân bằng giữa kinh nghiệm truyền thống và tri thức khoa học hiện đại: công nghệ nano, công nghệ enzyme sinh học.. nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng và đặc biệt AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho sức khoẻ người sử dụng.

Giới thiệu

Bên cạnh đó, KOCHU cam kết sản phẩm của chúng tôi có khả năng tự hủy sinh học cao, thể hiện trách nhiệm với môi trường. Ngoài ra các thành phần của sản phẩm đều được nhập khẩu hoặc mua từ những nhà cung cấp uy tín. Ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đạt hiệu suất cao trong sử dụng tài nguyên như điện và nước và không xả thải ra môi trường. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018, ISO 13485:2016, cGMP:ASEAN, FDA. Chính vì vậy, sau khi sử dụng, các sản phẩm như nước rửa chén, nước giặt… của KOCHU có khả năng tiếp tục phân huỷ tự nhiên và KHÔNG GÂY HẠI MÔI TRƯỜNG.

Sử dụng sản phẩm công nghệ thiên nhiên an toàn không chỉ là đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình mà bạn đang góp phần bảo vệ môi trường, chung tay vì một cuộc sống xanh – sạch – đẹp.

KOCHU – Sản phẩm công nghệ thiên nhiên – Đồng hành cùng sức khoẻ người Việt!

CÔNG TY TNHH KOCHU

Địa chỉ: 528 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Q7, HCM

Địa chỉ sản xuất: CCN Hưng Lộc, TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0343.96.9339