Xin chúc mừng nỗ lực của toàn thể Công ty #KOCHU
Fanpage: https://www.facebook.com/kochu.brand/posts/129845576185906

Chúng tôi đã nhận được mã số chứng nhận FDA, đây là cơ sở quan trọng để sản phẩm sẽ đi xa hơn. Thay vì chỉ ghi địa chỉ trụ sở làm việc, chúng tôi lựa chọn ghi địa điểm công xưởng để khẳng định cam kết thực hành sản xuất tiêu chuẩn cao.
>Chúng tôi đang tìm kiếm đối tác nhà phân phối trong nước và xuất khẩu. Hotline 0343.969.339 website: kochu.vn
Các điểm đăng ký / Type of establishment FDA
• Cơ sở sản xuất/ Manufacturer
• Cơ sở đóng gói/ Packager
• Cơ sở dán nhãn/ Labeler
• Kho chứa/ cơ sở lưu trữ/ Warehouse / Holding Facility
Là công ty non trẻ, sản phẩm mới, #kochuvn rất mong nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng. Xin cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ.
Ps: FDA là gì?
Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ (tiếng Anh: Food and Drug Administration, viết tắt FDA hay USFDA) là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. Cục được lập năm 1906.
FDA chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, vắc xin, dược sinh học, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các sản phẩm thú y. FDA cũng thực thi các quy định khác của Đạo luật Dịch vụ Y tế công cộng.
Chứng nhận

CHỨNG NHẬN KHÁC

Chứng nhận Chứng nhận Chứng nhận Chứng nhận Chứng nhận Chứng nhận Chứng nhận