Ứng dụng tinh dầu sả chanh vào nước lau sàn Kochu

Tinh dầu sả chanh là loại tinh dầu có nhiều lợi ích và được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm phục vụ đời sống con người. Với Kochu, chúng tôi chắt lọc và đưa tinh dầu sả chanh vào sản phẩm nước lau sàn thiên nhiên, mang đến cho bạn một loại nước lau sàn hiệu quả, sạch nhanh và mùi hương vô cùng dễ chịu và thư giãn.

Tinh Dau Sa Chanh

Trong tinh dầu sả chanh có hàm lượng chất citral cao, do đó có khả năng kháng nấm và kháng khuẩn rất mạnh, ngoài ra nó còn có mùi thơm dễ chịu. Cho nên, sử dụng tinh dầu sả chanh để giúp làm sạch không khí hạn chế sự phát triển của vi sinh vật gây bệnh, khử mùi trong nhà, bếp, nhà vệ sinh một cách hiệu quả.

Do có hàm lượng chất citral và geraniol cao nên tinh dầu dầu sả chanh không chỉ khử khuẩn mà còn có tác dụng xua đuổi côn trùng như muỗi, kiến, bọ chét trong thú cưng…

Mùi hương nhẹ nhàng của tinh dầu sả chanh sẽ giúp bình tĩnh tâm trí, giảm căng thẳng,giảm bớt cảm giác lo lắng, khó chịu giúp cải thiện hệ thần kinh. Từ đó cải thiện giấc ngủ giảm nguy cơ mắc bệnh trầm cảm từ áp lực cuộc sống.

Nước Lau Sàn

Với những lợi ích tuyệt vời như trên, Kochu đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm lau sàn thiên nhiên với tinh dầu sả chanh.

Nước lau sàn sả chanh Kochu:

  • Làm sạch sàn nhà một cách dễ dàng
  • Diệt khuẩn và khử mùi nhanh chóng
  • Xua đuổi công trùng hiệu quả
  • Lưu lại hương thơm sả chanh thư giãn, giảm stress
  • An toàn cho làn da và không gây kích ứng
  • Nước lau sàn thân thiện, không gây hại cho môi trường

Sản phẩm lành tính với chiết xuất từ thiên nhiên nên hoàn toàn lành tính cho những làn da nhạy cảm nhất. Bạn cũng có thể sử dụng trên mọi chất liệu sàn mà không lo hư hại cho căn nhà của mình.

Nước lau sàn Kochu – Nước lau sàn thiên nhiên, an toàn cho sàn nhà sạch bong, sáng bóng!

Rate this post