Tại sao nên sử dụng nước rửa rau hàng ngày?

Trên thực tế, hầu hết các loại rau củ quả khi trồng để không bị sâu phá hại và đạt năng suất cao, nhiều người nông dân đã lạm dụng phân bón hoá học hoặc phun thuốc trừ sâu đến sát ngày thu hoạch. Đáng quan ngại hơn, một số loại rau củ quả được trồng tại những vùng đất bị ô nhiễm nặng, tưới phân tươi hay nước thải bẩn cũng là một mối đe dọa nghiêm trọng đối với sức khoẻ.

Rua Rau

Bên cạnh đó, dù rau được mua ở chợ, siêu thị, thậm chí là các cửa hàng nhập khẩu đều cần được rửa sạch. Bởi vì trước khi đến tay người tiêu dùng, các loại rau quả này được truyền qua tay của nhiều người. Bàn tay con người là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn có hại sinh sôi như vi khuẩn Escherichi Coli, trực khuẩn gây tiêu chảy, nôn mửa, sốt. Nguy hiểm hơn, các loại rau quả hiện nay còn tồn dư lượng lớn thuốc trừ sâu sau khi thu hoạch.

Chính vì vậy, người tiêu dùng cần phải cẩn thận và có những phương pháp làm sạch thực phẩm đúng cách để đảm bảo sức khoẻ một cách tốt nhất. Một trong những phương pháp tiện lợi nhất chính là sử dụng các loại nước rửa rau, rửa thực phẩm chuyên dụng.

Nuoc Rua Rau

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước rửa rau từ trong nước và cả nước ngoài. Tuy nhiên, thành phần chính của các loại dung dịch này thường là nước khử ion, acid citric, sodium, hương liệu hóa chất… Khi chúng ta sử các loại nước rửa hoa quả có chứa hương liệu hóa chất, thì vô hình chung, chúng ta đã dung nạp vào cơ thể 2 loại hóa chất: 1 loại hóa chất từ nước rửa hoa quả, 1 loại hóa chất từ các hóa chất bảo vệ thực vật.

Để đảm bảo tốt nhất, bạn nên lựa chọn các loại nước rửa rau an toàn từ thiên nhiên.

Bot Rua Rau

Nước rửa rau Kochu – nước rửa rau có thành phần từ thiên nhiên rất hiệu quả và an toàn trong việc làm sạch, diệt khuẩn và loại bỏ các tạp chất có trong thực phẩm. Chính vì thành phần tự nhiên rất lành tính nên dù bạn có nuốt phải dung dịch cũng không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Nước sau khi ngâm rau có thể mang đi để tưới cây.

Kochu hiện có 2 sản phẩm là rửa rau dạng nước và dạng bột gói nhỏ tiện lợi!

Link tham khảo sản phẩm:

Nước rửa rau Kochu: https://kochu.vn/san-pham/nuoc-ngam-rua-rau-thit-ca-kochu-500ml/

Bột rửa rau Kochu: https://kochu.vn/san-pham/bot-rua-rau-cu-thit-ca-kochu/

Rate this post