Để làm sạch thực phẩm một cách hiệu quả và tiện lợi, việc sử dụng các sản phẩm ngâm rửa chuyên dụng đang dần được các bà nội chợ tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, bạn đã biết sử dụng thế nào cho đúng cách hay chưa?
Kochu với 2 sản phẩm là nước rửa rau và bột rửa rau, giúp bạn rửa sạch, diệt khuẩn và loại bỏ các tạp chất tồn dư bên trong một cách tối đa để bạn an tâm chế biến món ngon.
Hướng dẫn sử dụng nước/bột rửa rau đúng cách:
Rửa rau, củ: hoà tan 5-10ml nước rửa rau (hoặc 1 gói bột 5gr) vào 1-3 lit nước, sau đó ngâm rau, củ, quả trong vòng 5-10 phút. Sau đó vớt ra và rửa sạch lại với nước.
Rửa thịt, cá: sử dụng 10-20ml nước rửa rau (hoặc 1 gói bột 5gr) để ngâm rửa hoặc có thể đổ trực tiếp dung dịch (hoặc bột) lên để chà xát đối với các loại thực phẩm có nhớt,…
Sử dụng nước rửa rau Kochu mỗi ngày cho bữa ăn tươi ngon!