Sản phẩm tẩy rửa có thành phần thiên nhiên có lợi ích gì với trẻ nhỏ?

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, việc lựa chọn những sản phẩm sử dụng hàng ngày cho gia đình là rất quan trọng. Bởi trẻ em có sức đề kháng yếu hơn và làn da nhạy cảm hơn, chính vì vậy, chúng ta cần ưu tiên lựa chọn những sản phẩm tốt, có thành phần tự nhiên, lành tính để đảm bảo an toàn tốt nhất cho sức khoẻ gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Nuoc Rua Chen Homey An Toan 1

Sản phẩm tẩy rửa có thành phần thiên nhiên có lợi ích gì với trẻ nhỏ?

Ngày nay, các bà nội trợ ngày càng hướng đến các sản phẩm tẩy rửa có thành phần tự nhiên để có thể làm sạch nhà cửa an toàn nhất và bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Vậy các sản phẩm này có lợi ích như thế nào?

Hạn chế hóa chất công nghiệp độc hại

Đối với các sản phẩm tẩy rửa thiên nhiên, nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời các công thức gia tăng những thành phần thiên nhiên, giảm thiểu lượng hoá chất cũng như chỉ sử dụng các chất an toàn được quy định để bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng.

Khi các thành phần hóa chất được giảm bớt, nghĩa là sự tồn đọng hóa chất lại trên chén dĩa (nước rửa chén) và quần áo (bột giặt) sẽ được hạn chế tối đa, giúp bạn yên tâm hơn khi chăm sóc trẻ nhỏ.

Nuoc Giat Cho Be

An toàn với làn da nhạy cảm

Vì sao các sản phẩm có thành phần tự nhiên lại an toàn cho trẻ em? Đó chính là nhờ vào bảng thành phần đẹp và dịu nhẹ, hầu như không gây kích ứng cho làn da của trẻ nhỏ.

Các thành phần thiên nhiên thường có những công dụng rất tốt trong việc bảo vệ và nuôi dưỡng làn da. Cộng với công nghệ sản xuất hiện đại, những sản phẩm này vẫn đảm bảo được công dụng không hề thua kém các chất tổng hợp mà lại an toàn, dịu nhẹ cho làn da, kể cả làn da nhạy cảm của em bé.

Mùi hương dễ chịu

So sánh giữa sản phẩm hoá học và tự nhiên, bạn có thể nhận thấy: các sản phẩm tổng hợp thường có mùi thơm rất gắt, có thể gây choáng hoặc đau đầu nếu tiếp xúc trong thời gian lâu dài. Tuy nhiên, các sản phẩm từ thiên nhiên lại có mùi hương dịu nhẹ và dễ chịu, giúp bạn thư giãn và cảm thấy rất thoải mái. Chính nhờ vào sự an toàn và lành tính của các sản phẩm có thành phần tự nhiên, bạn có thể yên tâm sử dụng chúng ngay cả khi nhà bạn có trẻ nhỏ.

Kochu – bộ sản phẩm an toàn cho cả trẻ nhỏ

Với các tiêu chí hàng đầu trong việc bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng và môi trường, Kochu đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tẩy rửa có thành phần tự nhiên, an toàn và lành tính nhất, kể cả với trẻ nhỏ.

Bộ Sản Phẩm Tẩy Rửa Thiên Nhiên Dành Cho Gia đình

Các sản phẩm của nhà Kochu từ nước rửa chén, nước giặt, nước lau sàn,… khi sử dụng trong gia đình sẽ đảm bảo được các công dụng từ làm sạch, diệt khuẩn,… và đảm bảo an toàn 100% khi tiếp xúc với làn da trẻ nhỏ. Bạn cũng có thể sử dụng nước rửa chén Kochu để rửa các vật dụng cho trẻ, sử dụng nước giặt để giặt đồ cho bé,… mà không lo kích ứng.

Kochu, không chỉ bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn, mà còn bảo vệ môi trường với tính năng phân huỷ sinh học, giúp làm sạch đường ống và nguồn nước thải sinh hoạt.

 

#kochu #kochuvn

 

Rate this post