Quy trình xử lý Sâm Bố Chính tại công ty Kochu

Cây sâm sẽ bị tàn vào mùa đông. Điều này cũng xảy ra với sâm Hàn Quốc. Vì vậy, trong quy trình trồng và thu hoạch, nhằm giữ chất lượng cho Sâm, công ty Kochu phát triển bộ giải pháp 3 bước chính như sau:

1/ Ngay từ đầu cần làm đất tốt, bằng cách dùng hệ vi sinh vật có lợi. Từ đầu chúng tôi cải tạo đất và sử dụng chế phẩm Vi Sinh Kochu có chứa Men (enzyme) và Vi sinh vật hữu ích có hàm lượng từ 1 tỷ CFU/ml.

2/ Trong quá trình cây Sâm Bố Chính phát triển có xuất hiện sâu bệnh như: rệp sáp, sâu ăn lá, sâu gai, đạo ôn lá, bọ trĩ. Chúng tôi sử dụng chủ yếu loại chế phẩm xua đuổi côn trùng, diệt khuẩn an toàn từ tinh dầu sả chanh, tinh dầu gừng tỏi nghệ.. trồng sẵn trong vườn.

3/ Cuối cùng, sơ chế sau thu hoạch là bước quan trọng để tăng thời gian bảo quản, giúp sâm tươi lâu giữ nguyên chất lượng. Chúng tôi dùng Nước rửa rau Kochu là lựa chọn phù hợp nhất. Sau đó củ Sâm tươi sẽ được đóng gói hút chân không.

 

*Ngoài ra, khi khách hàng làm món Vịt cổ xanh tiềm Sâm Bố Chính thì Nước ngâm rửa rau Kochu giúp khử mùi hôi dầu vịt hiệu quả.

**Số lượng củ đầu mùa giới hạn, mọi người đặt hàng sớm nhé/ Hotline 0343.96.9339.

Xin cảm ơn!

#kochu #kochuvn #stalaginseng

 

Rate this post