HỢP TÁC ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN

Từ lâu, mỹ phẩm Hàn Quốc được đánh giá là những sản phẩm tốt với thành phần vi lượng tinh khiết, sâu hơn là ứng dụng công nghệ nano nhằm tăng hiệu quả và tiết kiệm tài nguyên hơn. Tại Hội Chợ Hàng Mỹ Phẩm Cao Cấp Hàn Quốc, các sản phẩm này càng khẳng định được vị thế về chất lượng cũng như nền công nghiệp làm đẹp của mình.
Hiện nay, một số sản phẩm được ứng dụng Công Nghệ Nhật Bản, kết hợp tinh dầu Việt Nam, đã có thêm nguyên liệu Hàn Quốc mang đến những sự kết hợp mới, chất lượng mới cho người tiêu dùng. Do đó, đối với những công ty mới thì gặp gỡ là cơ hội để hợp tác và phát triển nhanh hơn.
Hop Tac Kochu
Hop Tac Kochu2
Hop Tac Kochu3
Nhờ có ngoại ngữ, mình đã thảo luận và ký ngay 3 MoU tại Hội Chợ Hàng Mỹ Phẩm Cao Cấp Hàn Quốc với đối tác cung cấp các thành phần giúp làm đẹp tự nhiên, dưỡng da, dưỡng tóc từ thiên nhiên. Và trong thời gian tới sẽ tham quan tại nhà máy.
Hop Tac Kochu4
Hop Tac Kochu5
Hop Tac Kochu7
Đồng thời, mình cũng đã may mắn tìm thêm được một số nhà cung cấp nguyên vật liệu cao cấp để tiếp tục nâng cao giá trị sản phẩm, và đúng với xu hướng mới trong tiêu dùng. Đây cũng chính là định hướng ngay từ đầu khi bắt tay vào làm sản xuất.
Với những sự hợp tác chất lượng, KOCHU sẽ và luôn ngày càng cải tiến, nâng cao và mang đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất!
Rate this post