Bạn đã biết rửa chén sạch, nhanh, đúng cách hay chưa?

Rửa chén là một công việc hàng ngày, tuy nhiên, nếu bạn biết cách rửa chén, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian hơn. Hãy cùng Kochu tham khảo cách rửa chén dưới đây nhé!

Cách Rửa Chén Sạch

Gợi ý cách rửa chén chén sạch hơn, nhanh hơn

Dọn sơ qua các thức ăn trước khi rửa

Thức ăn thừa, xương, túi bóng còn mắc lại trong chén bát, xoong nồi cần được gạt bỏ cho vào thùng rác trước khi rửa để hạn chế tắc nghẽn đường thoát nước, lâu ngày có thể gây tắc nghẽn cống.

Phân loại chén bát, đồ dùng cần rửa

Không nên để chén bát xoong nồi lộn xộn mà nên phân loại chén đĩa, xoong nồi… thành từng loại ít dầu mỡ và nhiều dầu mỡ, chén bát riêng, đĩa riêng, thau rổ riêng, xoong nồi riêng…

Nuoc Rua Chen

Thực hiện rửa chén theo 4 bước

  • Bước 1: Tráng qua nước sạch trước khi rửa
  • Bước 2: Rửa với xà phòng
  • Hòa nước rửa chén với nước ấm, khuấy tạo bọt. Không đổ trực tiếp nước rửa lên chén bát, việc này không làm cho chén bát được sạch hơn mà còn làm lượng hóa chất bám nhiều hơn, khó làm sạch hơn.
  • Dùng miếng rửa chén nhúng dung dịch vừa pha rửa từng cái chén bát một, rửa những cái ít dầu mỡ trước rồi tới nhiều dầu mỡ sau.
  • Bước 3: Tráng lại với nước sạch

Nên tráng trực tiếp dưới vòi nước cho đến khi sạch bọt. Việc này giúp rửa trôi nước rửa chén trên chén dĩa một cách sạch sẽ, nhanh chóng và không bị đọng lại trên bề mặt.

  • Bước 4: Sắp xếp chén dĩa sau khi rửa

Chọn nước rửa chén chất lượng, sạch, an toàn và hiệu quả

Việc lựa chọn nước rửa chén cũng rất quan trọng. Đối với các loại nước rửa chén thông thường, có chứa nhiều hoá chất tẩy rửa sẽ làm sạch dầu mỡ nhanh nhưng lại chứa nhiều nguy cơ gây hại cho sức khoẻ và môi trường. Đồng thời, việc sử dụng thường xuyên những loại nước rửa chén này sẽ khiến da tay bị khô và thô ráp.

Nước Rửa Chén

Hiện nay, có rất nhiều loại nước rửa chén chất lượng cao với chiết xuất thiên nhiên, an toàn, lành tính mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng. Nước rửa chén Kochu, tự hào là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi gia đình với:

  • Thành phần thiên nhiên cùng công nghệ enzyme hiện đại giúp làm sạch nhanh, diệt khuẩn và khử mùi chén dĩa tốt nhất
  • Công thức tạo bọt thực vật, dễ dàng rửa trôi với nước, đảm bảo bề mặt chén dĩa luôn sạch bong sau khi rửa
  • Công thức độc đáo, an toàn cho người sử dụng, không gây khô da mà còn dưỡng da mềm mịn
  • Sản phẩm phân huỷ sinh học, an toàn cho môi trường và nguồn nước

Kochu – nước rửa chén Việt chất lượng cao cho người Việt!

Rate this post