5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG NƯỚC RỬA THỰC PHẨM KOCHU TRƯỚC KHI CHẾ BIẾN

Hiện nay, các loại thực phẩm như rau củ, thịt cá trên thị trường có thể được sử dụng một số loại hoá chất để kéo dài thời gian bảo quản. Tuy nhiên, khi sử dụng những hoá chất tồn dư nếu không được làm sạch sẽ gây hại cho sức khoẻ của chúng ta.

Những phương pháp truyền thống như ngâm muối, ngâm nước gạo,… khó lòng mà loại bỏ hoàn hoàn vi khuẩn và các chất độc hại. Thay vào đó, bạn hãy sử dụng Nước Rửa Rau Củ Thịt Cá KOCHU.

5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG NƯỚC RỬA THỰC PHẨM KOCHU TRƯỚC KHI CHẾ BIẾN

Dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn Nước Rửa Rau Củ Thịt Cá KOCHU để đảm bảo sức khoẻ gia đình:

  1. Làm sạch thuốc trừ sâu hoặc chất bảo vệ thực vật

Để kéo dài thời gian bảo quản hoa quả, thịt cá, người ta có thể sử dụng hóa

chất ví dụ như ure, phèn, hàn the… Những hóa chất này rất khó rửa sạch hoàn toàn bằng

nước. Thay vào đó, hãy sử dụng KOCHU để xử lý những tồn dư còn lại một cách tốt nhất trước khi chế biến và sử dụng.

5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG NƯỚC RỬA THỰC PHẨM KOCHU TRƯỚC KHI CHẾ BIẾN

  1. Loại bỏ các loại sán do sử dụng phân bón trên thực phẩm

Theo kinh nghiệm truyền thống, các loại sinh vật sống sẽ bị khó chịu, bỏ chạy do tác dụng của tinh dầu. Thậm chí các loại tinh dầu còn có khả năng diệt khuẩn, khống chế sự sinh trưởng của vi trùng – nấm – trứng… Trong công thức của Nước Ngâm Rửa Rau Thịt Cá Kochu có nhiều loại tinh dầu thiên nhiên như: tinh dầu gừng, tinh dầu tỏi, tinh dầu tiêu… giúp thực phẩm không chỉ sạch mà còn ngon hơn.

  1. Khử sạch hóa chất và các chất tăng trưởng trong thịt cá

Trong lúc canh tác, nuôi trồng, nhiều nơi sử dụng hóa chất và các chất tăng trưởng để có thể thu hoạch, xuất chuồng nhanh hơn. Tuy nhiên nếu thu hái trong thời gian vẫn còn lượng tồn dư thì những hóa chất đó sẽ còn ở bên trong thực phẩm. Nước Ngâm Rửa Rau Thịt Cá Kochu sẽ giúp bạn loại bỏ được các hoá chất ở bề mặt bên ngoài của thực phẩm. Tuy nhiên, để đảm bảo tốt nhất, bạn nên chọn nơi mua hàng uy tín cũng như chế biến an toàn theo quy định của Bộ Y Tế.

5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG NƯỚC RỬA THỰC PHẨM KOCHU TRƯỚC KHI CHẾ BIẾN

  1. Làm sạch, giúp thực phẩm tươi ngon hơn và bảo quản lâu hơn

Nước Ngâm Rửa Rau Thịt Cá Kochu có khả năng diệt khuẩn nhờ tinh dầu trong sản phẩm. Vì vậy việc rửa sạch thực phẩm loại bỏ vi sinh vật sẽ giúp bảo quản lâu hơn, đặc biệt còn có thể giữ được hương vị thơm ngon.

  1. Khử được mùi tanh của cá và các loại thực phẩm khác

Mùi tanh của cá do chất nhớt trên bề mặt, vì vậy khi rửa bằng Nước Ngâm Rửa Rau Thịt Cá

Kochu sẽ giúp bạn làm sach và xứ lý chất nhớt nhanh chóng, từ đó khử mùi tanh của cá.

5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG NƯỚC RỬA THỰC PHẨM KOCHU TRƯỚC KHI CHẾ BIẾN

Hãy chọn Nước Rửa Rau Củ Thịt Cá #KOCHU để bảo vệ sức khoẻ gia đình một cách tốt nhất!

#KOCHU: Sản phẩm công nghệ thiên nhiên – Đồng hành cùng sức khoẻ người Việt!

Rate this post